Bạn gái 95 tìm bạn trai tập gym cùng yêu thương

Thảo luận trong 'Bạn nữ tìm bạn nam' bắt đầu bởi vananh, 26/1/18.

 1. vananh

  vananh New Member

  Mình đến đây mong muốn tìm được người thương . Có thể là do khó tính quá. Mình nghiêm túc và không bán hàng online. Không câu like . Không thả thính. Mình là lọ lem không phải tiểu thư đài cát gì nha Mong đc duyệt bài ạ .

  -Tên : Như Huỳnh

  -sinh nhật :13/10/1995

  -Chiều cao cân nặng : xin phép xem ảnh ạ mình ngại nói ở đây

  -Quê quán: Long An

  -Nghề nghiệp : mình đang học Nail - Mi

  *Có thể liên lạc qua facebook của mình hoặc nhắn tin riêng có thể bình luận mình sẽ không trả lời hết dc  -Sở thích tính cách : Thích làm đẹp cho người khác. Thik làm đẹp cho mình . Nấu ăn cho gia đình. Nấu ăn khá. Bít hát một chút. Thích mua sắm và du lịch . Thích nge người khác tâm sự... Rất thích chó. KHONG THICH DI BAR PUB . Tính mình hơi trầm hơi ít nói . K đc nữ tính lắm. Hiền.Khó. Ai hiểu được tính minh thì dễ chiều lắm . Hehe Nhưng được cái là siêng chăm chỉ mọi người nói thế  -Mẫu người cần tìm : tử tế. Biết chia sẽ mọi thứ. Có ý chí" một người thật sự đàn ông " nó mang nhiều nghĩa lắm nghĩa là không tính toán chi li không keo kiệt không nói nhiều. Không cổ hữu gia trưởng

  -Ngoại hình bạn trai : mình không quan trọng vẻ bên ngoài chỉ cần người ấy đối với mình thế nào thôi và họ có thật sự vì mình không .

  Chúc cả nhà có ngày cuối tuần vui vẻ hạnh phúc nhé.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này