Tìm bạn trai Thanh Hóa em gái cute không ngại xa gần

Thảo luận trong 'Bạn nữ tìm bạn nam' bắt đầu bởi vananh, 26/1/18.

 1. vananh

  vananh New Member

  - Tên: Hà Phương

  - D.O.B: 16/08/1994

  - Chiều cao: 1m58

  - Cân nặng: 45kg

  - Quê quán: Thanh Hóa

  - Đang sống ở Hà Nội

  - Sở thích: Xem phim, nghe nhạc, shopping, đọc sách, đan len, nấu nướng, ăn uống, du lịch...

  - Sở ghét: Sự giả dối, những người thích thể hiện, nói được nhưng không làm.

  ➡ Em đang học năm 3 chuyên ngành Quản trị Nhân lực, sau khi học xong em ở lại HN làm việc.

  ➡ Em là cô gái hơi nội tâm, đa cảm nhưng mạnh mẽ và dứt khoát. Trước khi lựa chọn hay quyết định điều gì đó em sẽ suy nghĩ thật kĩ và khi quyết định rồi em sẽ không lung lay.

  ➡ Khi yêu em thích làm những việc để chăm sóc người mình yêu như làm đồ ăn, nước uống... Em hay để ý và ghen cực kỳ nhưng em lại không muốn kiểm soát anh quá hoặc làm cả 2 căng thẳng vì vậy em cần sự thành thật ở bạn trai. Em muốn anh sẽ luôn cảm thấy dễ chịu và thoải mái đổi lại anh không được nói dối em, em biết đấy.

  ➡ Khi cảm thấy cả 2 không có khả năng đi đến đâu hoặc cảm thấy mình không chiếm vị trí quan trọng trong lòng bạn trai em sẽ chủ động chia tay.

  ➡ Em muốn tìm một bạn trai hợp tuổi sinh năm 86 87 89 90 95. Nghề nghiệp kinh doanh, IT,... làm việc và sẽ ổn định tại Hà Nội. Suy nghĩ lạc quan, điềm đạm, vui tính, hơi ghê gớm một tí càng tốt. Là người nói được làm được, biết quan tâm và chia sẻ được với em nhiều điều, những kinh nghiệm của anh trong cuộc sống.

  Ai cảm thấy quan tâm em thì cmt sau đó ib chúng ta làm bạn tâm sự và chia sẻ với nhau nhé. Tìm hiểu nếu hợp thì tiến xa hơn. Chúc cả nhà ngày thứ 7 của năm mới - buổi tối chủ nhật vui vẻ ấp áp ♥♥♥♥♥♥  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

   

Chia sẻ trang này